Cuộc thi "Cắt tỉa hoa nghệ thuật" chào mừng 20/10/2017- Dược Hà Tây

Như một thông lệ, cứ đến 20/10 hòa chung không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam, một nửa của thế giới, một phần cực kỳ quan trọng cấu thành sự thành công của công ty, Dược Hà Tây luôn muốn mang đến một cuộc thi mang màu sắc riêng của mỗi năm. Năm nay, cuộc thi cắt tỉa hoa nghệ thuật – Chủ đề quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty được tổ chức nhằm thể hiện sự khéo léo, cần mẫn và tỉ mỉ của người phụ nữ, qua đó cũng thể hiện được tinh thần toàn kết, gắn bó giữa các bộ phận trong công ty, truyền bá được văn hóa, tinh thần của công ty

Năm nay, có 10 đội đăng ký tham gia ở tất cả các bộ phận trong công ty, danh sách các đội cụ thể như sau:

1. Đội phân xưởng viên

2. Đội phân xưởng ống

3. Đội phân xưởng nang mềm

4. Đội phân xưởng Betalactam

5. Công ty Dược và TBYT Hà Tây

6. Kho trung tâm

7. CN Đông dược và VTYT

8. Phòng KD + VP 10A + 95 Láng Hạ

9. CN Công ty CPDP Hà Tây + phòng XNK + phòng đấu thầu + Ban dự án

10. Phòng QA + QC + ĐKHS + NC

Đúng 14H00, tại nhà ăn xưởng sản xuất La Khê cuộc thi: "Cắt, tỉa hoa quả nghệ thuật với chủ đề - quảng bá hình ảnh với thương hiệu công ty" đã diễn ra với sự xuất hiện của đông đảo chị em, nhân viên công ty.

Trong vòng 60 phút tạo hình vô cùng sôi động và căng thẳng, các đội có   phút để thuyết trình về sản phẩm của mình, tất cả các ý tưởng đều xoay quanh sự phát triển của công ty, mong muốn một tương lai tốt đẹp cho sự phát triển của Dược Hà Tây dựa vào sự lãnh đạo tài tình của Ban lãnh đạo công ty cùng sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Hội thi đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Các đội đã thể hiện hết tài năng và cảm xúc của mình vào những tác phẩm. Những bài dự thi đều mang tính nghệ thuật cao, thể hiện sự khéo léo, tài hoa của các thành viên các đội. Đặc biệt, những tác phẩm ấy mang theo chủ đề xuyên suốt về hình ảnh và thương hiệu công ty!

Kết quả hội thi:

Giải đặt biệt: Xuất Nhập Khẩu

Giải nhất: Phân xưởng Bectalactam.

Giải nhì: Phân xưởng ống, TBYT

Giải ba: Kho trung tâm, Văn phòng 10A, Phòng QA.

Giải khuyến khích: Phân xưởng viên, Phân xưởng nang mềm, Chi nhánh đông dược

Mới các bạn cùng ngắm nhin lại những hình ảnh đẹp diễn ra trong hội thi!

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: